Các xu hướng lựa chọn sàn nhựa cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng lựa chọn sàn nhựa Hà Nội theo nhiều phong cách khác nhau, tạo nên sự độc đáo, sáng tạo riêng cho từng không gian sống.

Lựa chọn sàn nhựa cao cấp cho các không gian sống

Lựa chọn sàn nhựa cao cấp cho các không gian sống

Các mẫu mã trên thị trường sàn nhựa Hà Nội

Trên thị trường sàn nhựa Hà Nội có rất nhiều mẫu mã như sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm… đi cùng nhiều mà sắc và thiết kế hoa văn khác nhau. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại sàn nhựa cao su, sàn nhựa xốp, vân thảm…

Có thể nói sàn nhựa là loại vật liệu có nhiều chủng loại để phối với các không gian khác nhau, tạo nên nét riêng biệt độc đáo, thu hút mọi người khi đã được chiêm ngưỡng mà các loại sàn khác không có được.

Lựa chọn sàn nhựa cho từng không gian khác nhau

Bạn có thể lựa chọn sàn nhựa theo sở thích, không gian nội thất, cảnh vật xung quanh để tạo sự hòa hợp, tương đồng. Bạn cũng có thể lựa chọn sàn nhựa theo độ sáng của phòng, nếu phòng bạn quá sáng nên chọn nền sàn nhựa có màu tối như màu nâu, xám, màu tím than… Ngược lại, nếu không gian phòng quá tối thì bạn nên lựa chọn sàn nhựa có màu tương sáng như mà trắng kem, màu hồng nhạt…

Ngoài ra, bạn cần chọn sàn nhựa theo chức năng. Lựa chọn sàn nhựa dán keo cho phòng khô ráo, không ẩm ướt. Lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho tất cả các môi trường như nắng, gió, ẩm, hoặc tiếp xúc nhiều với nước mà không bị co ngót, cong vênh hay nấm mốc.

Xem thêm:

Tư vấn cách chọn màu sàn nhựa cho trường mầm non

Tính năng và ứng dụng của sàn nhựa cao cấp

Những đặc tính nổi bật của sàn nhựa dán keo Hà Nội