Chia sẻ cách chọn màu sắc sàn nhựa có hèm cho không gian bếp

Sàn nhựa có hèm được các được phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… chọn lựa cho không gian bếp của họ. Vậy tại sao và cách chọn màu sàn nhựa cho công trình bếp như thế nào là thích hợp nhất?

Chọn màu sắc sàn nhựa cho phòng bếp

Chọn màu sắc sàn nhựa cho phòng bếp

Tại sao nên chọn sàn nhựa có hèm cho phòng bếp

Phòng bếp có đặc điểm là thường xuyên phải lau dọn bằng nước và các loại hóa chất tẩy rửa, mặt khác cần tạo không gian đẹp cho khu vực ăn uống vì nó ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn rất nhiều.

Khả năng chịu nước của sàn gỗ rất kém, thậm chí là không có, sàn gỗ không có tính kháng khuẩn, dễ dàng bị nấm mốc. Sàn gạch men rất trơn, không an toàn, đồng thời thi công, thiết kế mất thời gian hơn.

Sàn nhựa có hèm chịu nước 100%, không cần dùng keo dán, có thể ngâm nước trong thời gian dài, chống trơn trượt, chống nâm mốc, chống tĩnh điện, là vật liệu an toàn, thân thiệt, dễ dàng thi công, chi phí rẻ, độ bền cao ra đời khắc phục những hạn chế của các loại sàn trước đó.

Cách chọn màu sắc sàn nhựa hèm khóa cho phòng bếp

Sàn nhựa có hèm khóa rất nhiều chủng loại và mẫu mã như sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá… và màu sắc đa dạng từ xanh, đỏ, nâu, tím, kem, vàng…

Trong không gian bếp bạn có thể phối màu theo nội thất bên trong để hài hòa không gian. Có thể chọn màu sắc sáng tạo, bắt mắt hơn để tạo điểm nhấn khác biệt với các phong cách thông thường.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc sàn nhựa theo diện tích phòng, nếu phòng bếp rộng thì nên chọn màu tối để không có cảm giác trống trải. Còn nếu phòng bé thì nên chọn nền nhựa có màu sáng để phòng bếp trông rộng hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết.