Chia sẻ không gian hẹn hò lãng mạn, riêng tư của trixie cafe

Không gian xanh tươi mát cùng những điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng tại phòng trà trixie tạo nên không khí lãng mạn thích hợp cho bạn và người ấy hẹn hò.

Chia sẻ không gian hẹn hò lãng mạn, riêng tư của trixie cafe

Chia sẻ không gian hẹn hò lãng mạn, riêng tư của trixie cafe

Có thể nói, bất cứ cặp tình nhân nào khi đã một lần đến với trixie đều yêu thích không gian hẹn hò lãng mạn mà riêng tư, kín đáo lại vô cùng thoải mái tại nơi đây. Được thiết kế đặc biệt theo phong cách sân vườn, đem đến cho bạn và nửa kia một không gian xanh tươi, lãng mạn tựa chốn thần tiên ngay giữa chốn nội đô phồn hoa, tấp nập.

Trixie được thiết kế theo các khu khác nhau, cho hai bạn một không gian riêng có thể thoải mái trò chuyện mà không bị làm phiền. Không gian riêng tư cùng tiếng nhạc du dương, trầm lắng sẽ đưa bạn và người ấy đến gần nhau hơn. Những câu chuyện thầm thì bên tai, những bản nhạc trữ tình và hương thơm cafe lãng mạn len lỏi trong từng ngóc ngách của quán…cũng chính là “người hỗ trợ” cho tình cảm của các bạn có thể thăng tiến nhanh chóng. Có lẽ, đấy cũng chính là lý do trixie trở thành một trong những quán cafe riêng tư mà lãng mạn bậc nhất Hà Nội.

Hai bạn cũng có thể lựa chọn ghé thăm quán cafe trixie vào một ngày cuối tuần để thưởng thức những buổi minishow sôi động với những bài hát hot, được yêu thích nhất hiện nay do các ca sĩ hàng đầu showbiz Việt thể hiện. Hai bạn sẽ hoàn toàn được hòa mình vào không khí náo nhiệt, sôi động mà thân thiết giữa ca sĩ và fan hâm mộ mà khó có buổi biểu diễn bên ngoài nào có được.

Tận hưởng thế giới riêng của hai bạn tại không gian lãng mạn của quán cafe riêng tư trixie chắc chắn  sẽ khiến cho hai bạn có những giây phút khó quên bên nhau.