Chia sẻ quán cafe trixie – nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp tình nhân

Khi hẹn hò, chắc hẳn những không gian lãng mạn mà kín đáo, thích hợp để trò chuyện tâm tình sẽ là những nơi mà các cặp đôi yêu thích. Trixie – quán cafe tình nhân đẹp và lãng mạn nhất Hà Thành chính là một nơi như vậy.

Trixie – nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp tình nhân

Trixie – nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp tình nhân

Đến với trixie chính là bạn đang tiến vào một chốn hẹn hò lý tưởng của các cặp tình nhân. Không gian lãng mạn với những điệu nhạc du dương, trầm lắng, những bản tình ca say đắm lòng người sẽ đưa bạn đến với thế giới “chỉ riêng đôi mình”.

Những khu ghế ngồi được thiết kế tách biệt với những vị trí khác nhau trong quán để các bạn có thể tùy ý lựa chọn chỗ ngồi riêng tư và phù hợp cho mình. Nếu các bạn chỉ muốn trò chuyện quên hết tất cả thì hãy nên chọn một chỗ kín đáo ở một ngách nào đó ít người để ý. Còn nếu như hai bạn muốn vừa trò chuyện vừa thưởng thức những khúc tình ca được thể hiện bởi những ca sĩ tên tuổi thì chỗ ngồi gần sân khấu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn.

Hai bạn trò chuyện với nhau trong không khí lãng mạn đừng quên gọi cho mình một ly đồ uống để cuộc trò chuyện được lâu hơn nhé. Menu đồ uống tại trixie vô cùng đa dạng, được pha chế bởi những bartender lành nghề và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ly đồ uống thơm ngon, lạ miệng.

Nếu bạn muốn tự trổ tài cho người ấy thấy, bạn cũng có thể nhờ những bartender này chỉ dẫn và tự tay pha chế cho nửa kia một ly đồ uống tràn đầy tình cảm của mình. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà hai bạn không thể bắt gặp ở bất cứ quán cafe nào khác.

Trixie – quán cafe riêng tư cho các cặp đôi sẽ mang đến cho đôi bạn những kỷ niệm quý báu khó quên bên nhau.