Chia sẻ tìm nơi đâu trên mảnh đất thủ đô mà việc thưởng thức café mang đậm những nét riêng nhất?

Tìm nơi đâu trên mảnh đất thủ đô mà việc thưởng thức café mang đậm những nét riêng nhất?

Với những kẻ mê mẩn với hương vị cà phê, tìm chốn thưởng thức café là một điều không thể thiếu. Tôi là một kẻ trong số những người đó. Từ khi là sinh viên, lúc mà mới chập chững bước chân trên mảnh đất Hà thành, tôi đã không thể cưỡng lại việc đi khắp đó đây trên mảnh đất này, khám phá những nơi, những chốn đem lại cảm giác riêng nhất mà tôi yêu thích –  một cảm giác thưởng thức cà phê trong một không gian đậm chất thiên nhiên, tràn ngập những giai điệu âm nhạc du dương khó mà cưỡng lại được. Nhưng để lại ấn tượng nhất trong tôi không gì khác đó chính là Trixie – quán cà phê nhạc sống tại Hà Nội.

Tận hưởng những giai điệu ngập tràn tại Trixie

Khi đặt chân vào Trixie , bạn sẽ không khỏi bị ấn tượng bởi không gian xanh đậm chất thiên nhiên, với kiểu cấu trúc tinh tế đầy tính thẩm mỹ. Không gian nơi đây hòa quyện bởi ánh sáng, bố cục của những nét thiết kế, âm thanh của những giai điệu du dương. Tất cả những thứ đó, cùng với hương vị cà phê thơm ngon đã làm một kẻ “nghiện” cà phê như tôi không thể không khỏi ấn tượng.

Không những thế, khi bước đến nơi đây, nhâm nhi tách cà phê nóng, thưởng thức những giai điệu âm nhạc lắng đọng, tôi có cảm giác như mình lạc vào giữa chốn thần tiên thơ mộng, nơi mà những lo toan, muộn phiền cuộc sống như tan biến. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, hãy ít nhất một lần đến nơi đây và cùng thử trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời này nhé.