Chia sẻ trải nghiệm về Trixie cafe – quán cafe sân vườn đẹp nhất Hà Nội

Trixie cafe thực sự là quán cafe sân vườn khiến tôi cực kỳ ấn tượng ngay từ khi vừa đến đây lần đầu tiên, khiến tôi như quên đi hoàn toàn sự nóng nực của mùa hè.

Trixie café – quán café sân vườn đẹp nhất Hà Nội

Trixie café – quán café sân vườn đẹp nhất Hà Nội

Công việc khiến tôi không thể “trốn” đi xa khỏi cái oi bức của thời tiết Hà Nội. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn tìm kiếm cho mình giải pháp tạm thời, đó chính là tìm kiếm những quán café sân vườn mát mẻ và trốn tạm vào đó.

Trixie café – quán cafe sân vườn đẹp ở Hà Nội chính là sự lựa chọn của tôi. Trước đây, tôi đã đến nhiều quán café sân vườn vào những mùa hè trước nhưng không nơi nào níu giữ chân tôi được lâu. Nhưng năm nay, khi bạn tôi giới thiệu tới trixie café và khuyên tôi nhất định phải đến đây một lần, tôi đã thử ghé qua và bị chinh phục hoàn toàn.

Khi vừa bước vào cánh cổng của quán café này, tôi đã thực sự thích cách trang trí sân vườn tươi mát của quán. Không khí mát mẻ mà tôi cảm nhận được cùng hàng cây xanh tốt hai bên lối vào và thảm cỏ dưới chân khiến tôi có cảm giác như đang lạc vào một khu rừng nhiệt đới mát mẻ nào đó chứ không còn ở trong thành phố ồn ào, mệt mỏi nữa.

Không gian bên trong của quán cũng khiến tôi cảm thấy “dịu” và “mát” vô cùng. Tôi thực sự thích cách trang trí với tông màu xanh của quán. Ngồi nghỉ ngơi trên những chiếc ghế mây êm ái và tận hưởng không gian riêng, không bị ai làm phiền và thư giãn trong không gian xanh thực sự khiến tôi như trút được mọi sự mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, tôi thích hương vị của các món đồ uống của phòng trà ca nhạc trixie, rất hợp với khẩu vị của mình. Tận hưởng không khí mát mẻ bên ly sinh tố tươi mát khiến “kỳ nghỉ ngắn” của tôi trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.