Dự án giúp “hái ra vàng” cho chủ đầu tư – Premier Village Kem Beach

Bạn có biết dự án Sungroup Kem Beach đang làm một dự án vàng thu hút giới đầu tư ở Phú Quốc. Nếu bạn đầu tư vào đây chắc chắn thu được lợi nhuận cực lớn.

Dự án giúp "hái ra vàng" cho chủ đầu tư - Premier Village Kem Beach

Dự án giúp “hái ra vàng” cho chủ đầu tư – Premier Village Kem Beach

Tiện ích hiện đại của dự án Premier Village Kem Beach

Nơi đây được xây dựng với mục đích là tái hiện lại hình ảnh của những người dân chài ở làng Khem nên bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên khi tới đây nghỉ dưỡng.

Tới đây nghỉ dưỡng bạn còn được trải nghiệm mới khi mái nhà được làm bằng lá và có khả năng chống cháy. Sự sáng tạo đột phá này là điểm mới mà chỉ có ở khu biệt thự biển này giúp nó trở thành một dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Ở đây còn có đầy đủ cả những khu vui chơi, giải trí tuyệt vời để bạn có những giây phút thư giãn thự c sự khi nghỉ ngơi ở đây. Bãi tắm Khem tuyệt đẹp cũng là một trong những nét đẹp của dự án giúp bạn nô đùa thoải mái dưới nước biển xanh trong.

Mặt bằng chung của dự án Kem Beach Resort

Khu biệt thự biển Premier Village Kem Beach được xây dựng nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc và chủ đầu tư đã xây dựng trên diện tích là 59,6 ha.

Theo giai đoạn 1 thì khu biệt thự này gồm có 141 căn và mỗi căn sẽ xây dựng thành 1- 2 tầng tùy vào từng loại biệt thự. Mỗi căn biệt thự đều xây dựng ở trên một diện tích lớn hơn con số 245m2 đủ để tạo nên một căn biệt thự rộng lớn hướng biển tuyệt đẹp.

Đến đây nghỉ dưỡng bạn có thể vứt bỏ hết mọi muộn phiền trong cuộc sống và thoải mái nghỉ ngơi để xả streest.