Học phí du học thường sẽ được đóng bằng cách nào?

Hiện nay, do nhu cầu du học Nhật Bản tăng đột biến nên nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra. Trong đó có trung tâm tiếng Nhật Sao Mai có địa chỉ ở số 21A, ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội với lĩnh vực hoạt động là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản miễn phí. Nhận thấy những vấn đề xoay quanh chi phí, học phí du học luôn được phụ huynh và học viên quan tâm nhất, do đó Sao Mai xin giải đáp câu hỏi “Học phí du học thông thường sẽ được đóng bằng cách nào?” ở bài viết dưới đây – một trong những thắc mắc của phụ huynh và học viên.

Tiền Nhật

Học phí du học thông thường sẽ được đóng bằng cách chuyển khoản 

Sao Mai là trung tâm uy tín, luôn công khai chi phí du học cụ thể và tư vấn rõ ràng cho bạn những vấn đề liên quan đến chi phí cũng như học phí. Trước khi đi du học, bạn phải nộp học phí cho trường Nhật ngữ. Thông thường, các khoản học phí đều được chuyển khoản trực tiếp sang trường nơi các bạn đăng ký học. Bạn lưu ý rằng là không một trung tâm tư vấn nào được quyền nhận học phí của bạn hay đứng ra làm trung gian để nhận học phí rồi chuyển sang trường ở Nhật Bản.

Khi bạn đến ngân hàng để chuyển khoản học phí, các bạn cần chuẩn bị: passport, giấy báo nhập học của trường nơi bạn đăng ký và giấy biên nhận học phí mà trường gửi cho các bạn. Sau khi trường nhận được học phí là bạn có thể chuẩn bị tất cả để lên đường du học Nhật Bản.

Sao Mai sẵn sàng tư vấn du học Nhật về mọi vấn đề và hỗ trợ học viên trong thời gian học tại trung tâm cũng như đang du học tại Nhật. Các khóa học tiếng Nhật của trung tâm được khai giảng hàng tháng, nếu có nguyện vọng bạn có thể đăng ký ngay hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư qua email: lienlac@daotaosaomai.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.