Khi nào kết quả du học Nhật Bản mới được thông báo?

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Nhật không những đào tạo tốt mà còn tư vấn du học Nhật Bản tận tình, uy tín? Trung tâm Sao Mai chính là địa chỉ tin cậy nhất của bạn tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và nhân viên tư vấn đã từng sống, học tập và làm việc bên Nhật Bản chắc chắn sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như tư vấn uy tín. Một trong những câu hỏi mà các học viên quan tâm đó là “Khi nào kết quả du học Nhật Bản mới được thông báo?”. Chúng tôi xin trả lời cho các bạn ngay sau đây.

Du học sinh Việt Nam tại Nhật

Khi nào kết quả du học Nhật Bản mới được thông báo?

Các trường lớn sẽ có các đợt nhập học vào tháng 1, 4, 7, 12. Các trường sẽ tiếp nhận hồ sơ trước mỗi đợt nhập học là 5 tháng, sau đó sẽ xem xét hồ sơ và nộp cho Sở nhập cảnh Nhật Bản. Sở nhập cảnh Nhật Bản tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và thông báo kết quả về trường trước 2 tháng trước mỗi đợt nhập học.

Nếu bạn nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo, nhập học tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo, nhập học tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo, còn nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo. Vì thế, các bạn nên chú ý khoảng thời gian này nhé.

Hy vọng, bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức cần biết về du học. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến văn phòng tư vấn của Sao Mai với số điện thoại 04.6652.3483 và địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn. Trung tâm Sao Mai sẽ giúp bạn thực hiện thành công ước mơ du học Nhật Bản và có thời gian du học tại Nhật Bản thuận lợi nhất.