Lựa chọn sàn nhựa có hèm Hàn Quốc trong các môi trường khác nhau

Sàn nhựa có hèm Hàn Quốc chất lượng cao được các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Đức… lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng.

Lựa chọn các mẫu mã sàn nhựa có hèm hàn Quốc

Lựa chọn các mẫu mã sàn nhựa có hèm hàn Quốc

Tính năng của sàn nhựa có hèm Hàn Quốc

Ra đời sau so với các loại sàn nhựa dán keo thông thường, sàn nhựa có hèm không cần dùng keo dán, chúng được ghép với nhau bằng các khóa âm dương. Do đó sản phẩm này chống nước 100%, có thể ngâm lâu ngày trong nước mà không việc gì.

Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu lực rất tốt, độ bền cao đến hơn 25 năm. Có khả năng chống tĩnh điện, chống cháy lan, giảm tiếng ổn và an toàn khi sử dụng.

Vật liệu này dễ dàng thi công trên nền phẳng, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí mua nguyên vật liệu rẻ, tiết kiệm hơn nhiều so với các loại sàn gỗ, sàn gạch men.

Lựa chọn sàn nhựa hèm khóa cho các công trình xây dựng

Có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau từ vân gỗ, vân đá, vân thảm…. gắn cùng với màu sắc trắng kem, nâu tím, vàng nhạt… dễ dàng phối màu trong nhiều không gian, tạo nên sự hài hòa của căn phòng.

Màu sắc được ưu chuộng nhất chính mà màu trắng kem, tạo nên không gian trắng sáng, sang trọng và nhìn rộng hơn, thoải mái hơn, thường được dùng trong các bệnh viện, phòng tắm, bể bơi, các shop thời trang… tạo nên nét đẹp tinh tế.

Các màu khác như màu nâu tối, màu vàng nhạt… được dùng trong phòng khách, khách sạn, nhà hàng… tạo nên nét đẹp đăng cấp và lịch lãm như muốn níu chân các vị khách.

Các loại sàn khác như sàn 3D, sàn nhựa xốp, sàn vân thảm được sử dụng nhiều trong các phòng karaoke, phòng tập thể hình, văn phòng làm việc sáng tạo, làm nên nhiều điểm nhấn khác biệt.