Lý do khiến bạn nên lựa chọn đầu tư vào Sungroup Bãi Kem

Bãi Khem là một trong những bãi tắm đẹp hàng đầu ở Kiên Giang nên lựa chọn nơi đây để đầu tư là quyết định vô cùng sáng suốt. Dự án Kem Beach Resort sẽ giúp bạn có được lợi nhuận cực cao.

Sungroup Bãi Kem

Sungroup Bãi Kem

Mặt bằng của dự án Sungroup Bãi Kem

Khu biệt thự Premier Village Kem Beach là một biệt thự biển được xây dựng trên diện tích đất là 59,6 ha. Với một con số lớn như vậy đủ để hiểu được quy mô của dự án này. Với một công trình 5* như vậy thì chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo du khách tới nghỉ dưỡng.

Dự án có 141 căn biệt thự được phân chia và xây dựng, trang trí thành từng  căn khác nhau. Bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân mình. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc  nuối khi đầu tư vào dự án vàng này.

Đặc điểm của Sungroup Bãi Kem

Đây là một dự án Sungroup Bãi Kem nên khi tới đây nghỉ dưỡng bạn sẽ được hưởng trọn không khí của bãi Khem xinh đẹp. Với những dải cát trắng mềm mịn trải dài là yếu tố chinh phục lòng người nhất khi bạn cùng gia đình tới đây. Đồng thời, dự án còn mang trong mình hình ảnh của làng chài Khem là một trong những đặc điểm mới lạ mà chỉ có dự án này có được.

Tới đây nghỉ dưỡng thì bảo đảm bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời cùng người thân. Nơi đây cũng có đầy đủ các tiện ích vui chơi để kỳ nghỉ của bạn không nhàm chán chút nào. Bởi vậy, lựa chọn nó để đầu tư là một quyết định rất chính xác của bạn.