Quán cà phê Trixie – Địa điểm “tránh nóng” tuyệt vời

Nắng thế này thì phải làm gì? Nắng thế này thì phải đi đâu? Nếu bạn chưa biết thì hãy đến Trixie ngay nhé – một địa điểm tránh nóng tuyệt vời cho những ngày Hà Nội “bốc hỏa” này.

Quán cà phê Trixie – Địa điểm “tránh nóng” tuyệt vời

Quán cà phê Trixie – Địa điểm “tránh nóng” tuyệt vời

Mùa hè khiến người ta gợi nhớ đến những tia nắng vàng, những cơn mưa bất chợt cùng những chuyến đi chơi thú vị. Nhưng cũng không khiến người ta khỏi ngao ngán trước cái nắng nóng như thiêu như đốt. nắng cháy da cháy thịt, nắng khiến con người ta cảm thấy không còn sức lực. Những lúc như vậy thì bạn hãy đến ngay quán cà phê Trixie nhé.

Tại sao lại đến đây ư? Bởi quán cà phê kiêm phòng trà ca nhạc này sẽ giúp bạn thoát khỏi cái nắng nóng tưởng như làm tan chảy mọi thứ của đất Hà thành, giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình với làn nước trong xanh mát dịu mà quên đi cái nóng cái oi ngoài kia. Với thiết kế bao phủ là cây xanh cùng màu sắc chủ đạo là màu xanh lá sẽ khiến cho bạn có cảm giác mát mẻ ngay khi đặt chân vào quán cà phê đẹp này. Không chỉ có màu lá xanh dịu mà Trixie còn là địa điểm tránh nóng tuyệt vời bởi không gian rộng mở cùng tiếng suối róc rách mang lại cảm giác như lạc vào khu rừng thiên nhiên trong xanh, tươi mát.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bầu không khí thiên nhiên xanh dịu, êm mát cùng những bản tình ca đồng quê, nhâm nhi một ly cà phê và quên đi cái nắng nóng như muốn thiêu đốt người ta ngoài kia.