Tại sao các nước phát triển lại lựa chọn sàn nhựa cho bể bơi

Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… là một trong những nước sử dụng sàn nhựa hèm khóa rộng rãi cho các bể bơi cá nhân và công cộng. Vậy nó có những tính năng nổi bật nào, sau đây là những phân tích cụ thể.

Lựa chọn sàn nhựa cho bể bơi

Lựa chọn sàn nhựa cho bể bơi

Thông tin về sàn nhựa

Cấu tạo

Sàn nhựa có cấu tạo với thành phần hơn 90% PVC chống co ngót, cong vênh khi nhiệt độ thay đổi. Với đến 5 lớp khác nhau, tạo nên những tĩnh năng chuyên biệt của từng lớp.

Tính năng cụ thể

Sàn nhựa hèm khóa chống nước 100%, không bị ẩm mốc, trương, nở khi ngâm nhiều ngày trong nước. Có độ bền cao, đến hơn 20 năm, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Sàn nhựa an toàn thân thiện khi sử dụng, chống trơn trượt, không bị phân hóa khi tẩy rửa bằng hóa chất.

Lựa chọn sàn nhựa cho bể bơi

Sàn nhựa cao cấp có rất nhiều mẫu mã khác nhau như:

  • Sàn nhựa giả đá
  • Sàn nhựa giả gỗ
  • Sàn nhựa tảm

Mỗi loại lại có các màu sắc khác nhau, đem lại không gian tươi trẻ, thoải mái hoặc bình yên nếu biết phối màu phù hợp. Các màu tạo sự trẻ trung như màu xanh da trời, màu hồng, màu trắng sáng…. Các màu tạo sự bình yên, dịu nhẹ như mà hồng nhạt, màu trắng kem, màu nâu đất…

Tùy vào sở thích, không gian xung quanh của công trình mà lựa chọn các chủng loại và màu sắc khác nhau cho bể bơi để có sự hài hòa nhất. Chúng mọi người sẽ lựa cọn cho mình một màu sắc ưng ý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo

Cách lựa chọn màu sắc sàn nhựa hèm khóa cho phòng khách

Không gian làm việc nên lựa chọn màu sắc sàn nhựa như thế nào