Tiện ích hiện đại Premier Village Bãi Kem mang lại cho khách hàng

Khi bạn lựa chọn Premier Village Kem Beach để nghỉ dưỡng cùng gia đình thì hẳn đó là quyết định chính xác bởi bạn sẽ được thưởng ngoạn những tiện ích hiện đại nhất tại đây.

Tiện ích hiện đại Premier Village Bãi Kem mang lại cho khách hàng

Tiện ích hiện đại Premier Village Bãi Kem mang lại cho khách hàng

Tiện ích sang trọng có trong Premier Village Bãi Kem

Trong khu biệt thự này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bể bơi chân mây tuyệt đẹp được thiết kế theo hướng ruộng bậc thang. Theo từng bậc khác nhau bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mới lạ bằng việc vừa tắm mình trong làn nước xanh mát và ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi đây.

Tại đây bạn sẽ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của bãi Khem với miền cát trắng mịn như kem trải dài lên tới hơn 1km cùng những cánh rừng nguyên sinh tự nhiên rộng lớn. Ngoài ra còn có rặng san hô trải dài quả thực là những vẻ đẹp tuyệt vời chỉ có tại Premier Village Bãi Kem.

Ngoài ra, khi bạn tới đây bạn sẽ được thư giãn tại khu spa hiện đại. Bạn sẽ có thể vừa thưởng thức vẻ đẹp nguyên sinh của khu biệt thự và chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất để có thể lấy lại năng lực giúp làm việc dễ dàng hơn. Khung cảnh của khu spa cũng là một trong những yếu tố khiến bạn thấy hài lòng về dịch vụ spa ở nơi đây.

Đồng thời, bạn còn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon và ngắm nhìn view siêu đẹp khi dùng bữa ở các nhà hàng của khu biệt thự này. Đến đây nghỉ dưỡng chắc chắn là quyết định vô cùng chính xác của bạn và nhất định bạn sẽ muốn quay lại nơi này một lần nữa đó.