Vị trí đắc địa của Premier Village Bãi Kem

Dự án Sungroup Kem Beach Resort đang có sức hút cực lớn để bạn có thể đưa ra quyết định mua một căn và sinh sống tại nơi đây.

Premier Village Bãi Kem

Premier Village Bãi Kem

Vị trí biệt thự Premier Village Kem Beach

Khu Premier Village Bãi Kem nằm tại bãi Khem thuộc huyện đảo lớn nhất của nước ta – đảo Phú Quốc. Đặc điểm của bãi biển này là có bờ biển khép kín dài lên tới 1km với bãi cát trắng mịn tuyệt đẹp. Bãi biển nơi đây có làn nước trong như ngọc cùng với sự thiết kế đặc biệt đến từ đơn vị Dark Horse sẽ giúp cho những du khách tới đây thích thú với khung cảnh này.

Dự án đang nằm trong dự án đại quần thể 20 nghìn tỉ đồng của tập đoàn bất động sản lớn Sun Group. Nơi đây còn có hệ thống cáp treo dài nhất thế giới mà Sun Group đã trực tiếp xây dựng. Nó chỉ cách JW Marriot Phu Quoc Emarald Bay Resort & Spa vào khoảng 400m nên ban có thể tới đây để massage thư giãn.

Đồng thời, dự án Premier Village Bãi Kem cách  Premier Village Phu Quoc Emarald Bay Resort cũng chỉ có 1,2 km nên nếu bạn cùng gia đình sinh sống tại đây sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.  Có thể kể đến thêm như là dự án cách cáp treo hòn Thơm là 2km nên bảo đảm bạn sẽ được vui chơi thỏa thích tại đây.

Ngoài ra, dự  án này cũng chỉ cách thị trấn Dương Đông có 35km nên vô cùng thuận tiện cho bạn muốn đi thăm thú cảnh đẹp. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc khi quyết định tới đây.